Mẹo hay chữa bệnh

Đau đốt ngón tay bị sưng tấy: Chữa hoài vẫn không dứt điểm.

admin
25/08/18
697

Sưng đau khớp là căn bệnh phổ biến ở tuổi già, không chỉ xảy ra ở các khớp gối, sống lưng mà nhiều người còn bị sưng tấy ở khớp ngón tay gây gián đoạn trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Là giáo viên vừa nghỉ hưu nhưng với uy tín nhiều năm trong nghề, cô Trần Thị Lụa (Đống Đa – Hà Nội) vẫn được phụ huynh ở tổ dân phố nhờ dạy kèm cho 5 cháu hiện đang học lớp 10. Những ngày bình thường thì không sao nhưng mỗi khi trái gió trở trời, căn bệnh đau khớp tái phát khiến cô Lụa sưng tấy các đốt ngón tay, không thể cầm phấn hay bút để chấm bài được. Việc học tập của các cháu cũng bị gián đoạn.

đốt ngón tay bị sưng tấy

Dù đã đi chạy chữa ở nhiều nơi và dùng thử nhiều cách nhưng bệnh đau khớp của cô vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nghe có người mách dùng phương pháp châm cứu, cô Lụa cũng đã thử. Nhưng chỉ được một thời gian ngắn sau đó đâu lại vào đấy, khi thời tiết thay đổi là các đốt ngón tay lại tê buốt và sưng to không cử động được.

Trong một dịp gặp mặt các cựu giáo viên của trường cũ nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, học trò cũ của cô giáo Lụa đã biết được tình trạng bệnh, khuyên cô dùng Viên Cao GOBI kết hợp Vượng Cốt Khí trong thời gian 2-3 tháng, giúp vừa nuôi dưỡng và phục hồi xương khớp từ bên trong, đồng thời giúp giảm đau mỏi. Do đó mà xương khớp sẽ ngày càng chắc khỏe hơn. 

cao-xuong-ngua-bach-mong-co
Cao xương ngựa bạch Mông Cổ vị ngọt, tính mát… giàu dinh dưỡng cho khớp. Sản phẩm được Bộ Y Tế Cấp phép. 

Thời gian đầu sử dụng, cô Lụa cảm thấy các khớp ngón tay có dấu hiệu đau hơn. Được học trò cũ phân tích: khi sử dụng các dòng thảo dược, thời gian đầu có thể xảy ra hiện tượng “công”, cho thấy cơ thể đang đáp ứng tốt, một vài ngày sẽ giảm dần. Cô Lụa cũng yên tâm, kiên trì uống trong vòng 2 tháng.

Qua 2 tháng sử dụng, bà Lụa đã bắt đầu nhận thấy những chuyển biến rõ rệt. Mùa đông năm đó, triệu chứng sưng đau các đốt ngón tay của bà Lụa gần như không còn. Các ngón tay cử động linh hoạt hơn. Bà Lụa cũng ăn ngủ tốt và điều độ hơn, không còn những đêm mất ngủ vì cơn đau khớp hành hạ. Từ đó, việc dạy học ở nhà cho các cháu cũng không còn bị gián đoạn nữa. Bà Lụa cảm thấy vui vẻ, khỏe mạnh và an tâm hơn với cuộc sống hiện tại.

Một số người dùng sẽ thấy bệnh cải thiện khi mới sử dụng, nhưng để ổn định lâu dài cần kiên trì sử dụng trong thời gian từ 03 – 06 tháng.

Đặt mua Viên Cao GOBI (660.000đ/hộp) và Vượng Cốt Khí (295.000đ/hộp) vui lòng gọi tới hotline: 0967.49.66.18 hoặc đặt mua tại đây

Gửi câu hỏi tại đây
Để lại Số Điện Thoại để được tư vấn thêm về bệnh xương khớp.
Tìm nhà thuốc bấm vào đây Đặt mua ngay giao hàng tại nhà 1900.1098 nhấn số 8
Viết bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *