Đăng ngày: 01/08/2018 - 15:53

Thoái hóa cột sống điều trị bằng cách nào?

Câu hỏi: 02 năm gần đây tôi hay bị đau mỏi lưng, có khi đau dọc từ sống lưng xuống hông, đặc biệt là khi thay đổi thời tiết. Xin hỏi đây có phải là triệu chứng của thoái hóa cột sống hay không ? Nên chữa như thế nào là tốt nhất? Vui lòng tư vấn giúp tôi. – Anh Nguyễn Văn Thành (56 tuổi – Hà Nam)

Chào anh Thành!

Qua thư anh mô tả chưa đủ để chúng tôi có thể kết luận đây có phải là bệnh thoái hóa cột sống hay không. Tuy nhiên khi độ tuổi càng cao thì quá trình thoái hóa xương khớp càng tiến triển nhanh hơn, dẫn tới chèn ép các dây thần kinh, sụn khớp bị bào mòn nhiều nên sẽ xuất hiện các biểu hiện như: các khớp khô, có tiếng lạo xạo tại ổ khớp, lưng bị đau, vai gáy đau mỏi, dây thần kinh bị chèn ép nên có dấu hiệu đau lan tỏa chạy từ lưng xuống mặt sau chân…

Nguyên nhân xảy ra tình trạng này thông thường do:

– Cơ thể thiếu hụt các dưỡng chất để nuôi dưỡng và phục hồi xương khớp như canxi, photpho, acid amin, collagen…

– Các tác nhân bên ngoài như phong, hàn , thấp , nhiệt xâm nhập vào cơ thể gây ra các chứng tý nên xuất hiện các triệu chứng đau, nhức. Khi trở trời, các tác nhân này càng dễ xâm nhập vào cơ thể hơn nên anh sẽ biểu hiện đau tăng là vì thế .

Với trường hợp của anh, có thể tham khảo dùng sản phẩm Viên Cao GoBi ( Viên cao xương ngựa bạch Mông Cổ) và Vượng cốt khí Vimos.

Viên cao GoBi được bào chế chủ yếu từ Cao xương ngựa bạch Mông Cổ, chứa đầy đủ các dưỡng chất quý cho xương khớp như: canxi, photpho, magie, oscerin, keratin, acid amin,…, trong đó có nhiều loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được. Các dưỡng chất này có tác dụng bổ sung các chất thiếu hụt là nguyên nhân gây nên bệnh xương khớp, giúp phục hồi tổ chức khớp.

Vượng Cốt Khí là sự kết hợp hài hòa của 8 vị thảo dược quý như: thiên niên kiện, miết giáp, nghệ vàng, cẩu tích, bình vôi, tang ký sinh, hải đông bì, độc hoạt ..giúp thông kinh hoạt lạc, hỗ trợ giảm đau mỏi xương khớp.

Kiên trì sử dụng cùng thời điểm, thời gian khoảng 3 -6 tháng sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng của anh . Để được tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng gọi điện Hotline: 0967.49.66.18 

[Tìm hiểu thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY]

Chúc anh mạnh khỏe!

Viết bình luận
Sản phẩm và form đặt hàng