Đăng ngày: 01/08/2018 - 15:52

Cánh tay phải bị tê và nhức sau khi ngủ dậy là bị bệnh gì?

Câu hỏi: Hai tháng trở lại đây mẹ cháu hay có hiện tượng tê và đau nhức cánh tay phải sau khi ngủ dậy buổi sáng. Ngoài ra mẹ còn bị đau cả vùng cổ gáy. Bác sĩ cho cháu hỏi biểu hiện như thế là bệnh gì và mẹ cháu nên chữa trị như thế nào ạ? (Nguyễn Thị Mai Lan – 22 tuổi,TP. HCM)

Chào bạn!

Tình trạng của bác có hai trường hợp:

– Một là mẹ bạn có thể bị đau cơ năng do đêm ngủ nghiêng một bên với một tư thế cả đêm dẫn đến cánh tay bị tê và đau do máu không lưu thông được.

– Hai là mẹ bạn bị thoái hóa đốt sống cổ hay thoát vị đĩa đệm cột sống cổ gây đau và lan xuống cánh tay

Tuy nhiên để biết được nguyên nhân chính xác thì mẹ bạn nên đến bệnh viện khoa cơ xương khớp để thăm khám, khi đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mẹ bạn.

Trong thời gian này, mẹ bạn có thể dùng kết hợp 2 sản phẩm: Viên Cao GOBI và Vượng cốt khí cũng sẽ giúp cải thiện rất tốt tình trạng hiện tại

Viên cao GOBI được bào chế chủ yếu từ Cao xương ngựa bạch Mông Cổ, chứa đầy đủ các dưỡng chất quý tốt cho xương khớp như: canxi, photpho, magie, oscerin, keratin, acid amin,…Khi vào cơ thể sẽ nuôi dưỡng xương khớp, giúp phục hồi tổ chức khớp.

Vượng cốt khí là sự kết hợp hài hòa của 8 vị thảo dược quý như: thiên niên kiện, miết giáp, nghệ vàng, cẩu tích, bình vôi, tang ký sinh, hải đông bì, độc hoạt ..giúp thông kinh hoạt lạc, tiêu viêm, giảm đau.

Hai sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên mẹ bạn có thể sử dụng lâu dài trong khoảng thời gian 3-6 tháng để cải thiện bệnh mà không lo tác dụng phụ. [Tìm hiểu thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY]

Đồng thời, bạn có thể xoa bóp vùng vai gáy, cánh tay để giúp mẹ bớt đau và cũng nên khuyên mẹ tập thể dục hàng ngày bằng các động tác nhẹ nhàng, phù hợp nhé!

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng gọi điện Hotline: 0967.49.66.18 

Chúc bác mạnh khỏe.

Viết bình luận
Sản phẩm và form đặt hàng